Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm tiểu học

Trung tâm VTE thông báo tuyển sinh đào tạo đại học năm 2020, cụ thể như sau:

1.Ngành tuyển, đối tượng tuyển:
– Ngành: Giáo dục tiểu học. Đối tượng tuyển: người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành Sư phạm tiểu học, Giáo dục tiểu học.
* Lưu ý: Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Hình thức tuyển: Xét tuyển
– Tiêu chí xét tuyển: thí sinh có bằng trung cấp, cao đẳng và có kết quả học tập toàn khóa đạt từ 5,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10) hoặc 2,0 điểm trở lên (theo thang điểm 4).
– Nguyên tắc xét tuyển: theo nguyên tắc điểm xét tuyển từ điểm cao xuống thấp, có tính đến các yếu tố ưu tiên trong tuyển sinh (theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Tuyển theo chỉ tiêu được giao.

3. Tổ chức đào tạo:
Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ, có tính chất liên thông; người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích lũy có cùng nội dung và thời lượng; thời gian đào tạo tùy thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích lũy và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể (Kế hoạch về thời gian đào tạo đối với người tốt nghiệp trung cấp học 2,5 – 3 năm, tốt nghiệp cao đẳng học 1,5 – 2 năm).

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:
a. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);
b. Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
c. 02 bản sao có chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng;
d. Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình THPT;
e. Bản sao có chứng thực giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân;
f. Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có);
g. 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3 x 4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

5.Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:
VP chính: S 122/12E Tạ Uyên – Phường 4 – Quận 11  HCM.
Cơ s 2: 10B Lưu Chí Hiếu Tây Thnh Tân Phú HCM.
Cơ s 3: S 80 đường GS1, Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Bình Dương
Cơ s 4: 105 Lê Sát, Hi Châu, Đà Nng

Ngoài ra, trung tâm VTE còn nhận hồ sơ liên thông đại học chuyên ngành sư phạm mầm non… Các khóa ngắn hạn như: nghiệp vụ sư phạm giáo viên, nghiệp vụ sư phạm giảng viên, nghiệp vụ mầm non,văn thư lưu trữ – thư ký văn phòng

Tuyển sinh liên thông đại học sư phạm tiểu học update vào lúc: Tháng Hai 13th, 2020 bởi VTE